CocoGurt โยเกิร์ตจากของเหลือในการผลิตน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น
ในกระบวนการผลิตน้ำมันมะพร้าวอินทรีย์แบบสกัดเย็น ต้องสกัดน้ำกะทิไขมันต่ำออกไป แต่จริง ๆ แล้วน้ำกะทิชนิดนี้ มีคุณค่าทางโภชนาการอยู่มาก ผู้ประกอบการจึงเกิดไอเดียที่จะสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับวัตถุดิบตัวนี้ ด้วยการนำไปผลิตเป็นโยเกิร์ตไขมันต่ำ ที่เข้าถึงกลุ่มคนแพ้ง่าย คนป่วย ได้มีทางเลือกในการบริโภคมากขึ้น